Now you can Subscribe using RSS

Submit your Email

Thứ Hai, 6 tháng 11, 2017

Bảng giá dịch vụ mới tại công viên Yên Sở áp dụng từ ngày 1 /11/2017

Đinh Công Lượng
                                             Công viên Yên Sở sau một thời gian đi vào hoạt động, đã trở thành địa điểm yêu thích của nhiều gia đình, các bạn trẻ, các công ty... Do nhu cầu sử dụng dịch vụ tại công viên tăng cao, nên ban quản lý công viên Yên Sở chính thức thông báo bảng giá dịch vụ mới tại công viên từ ngày 1/11/2017.

Ngoài việc sử dụng các dịch vụ vui chơi tại công viên, thì các vé vào cửa, vệ sinh, thăm quan, dã ngoại mọi người dân đều không bị mất phí.
Bảng giá dịch vụ ở công viên luôn cung cấp 7 ngày trong tuần, theo quy định mở cửa của công viên. Nếu các đơn vị tổ chức sự kiện muốn có thời gian liên hệ vui lòng liên hệ và làm việc với ban quản lý.Dưới đây là bảng giá dịch vụ tại công viên, bao gồm các loại hình dịch vụ cho thuê xe đạp, thăm quan bằng xe điện, trèo thuyền, đạp vịt,... đến tổ chức nướng BBQ ngoài trời, cắm trại, liên hoan,... và các hoạt động ngoại khóa dành cho đoàn.
Ngoài ra, để đảm bảo vệ sinh, an toàn, an ninh và địa điểm vui chơi, công viên còn áp dụng bảng giá dịch vụ đối với các chương trình lớn.Với diện tích gần 400ha với nhiều địa điểm vui chơi, dã ngoại, được phép nướng BBQ, cắm trại... thì khách thăm quan có thể sử dụng và tham khảo bản đồ công viên Yên Sở dưới đây.Công viên Yên Sở kính chúc quý khách có một ngày nghỉ ngơi vui vẻ, an lành và hạnh phúc.
__________
Xem thêm: sơn chống nóng intek, sơn chống nóng miền bắc, báo giá sơn chống nóng

Đinh Công Lượng / Author & Editor

Has laoreet percipitur ad. Vide interesset in mei, no his legimus verterem. Et nostrum imperdiet appellantur usu, mnesarchum referrentur id vim.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Coprights @ 2016, Designed By Đinh Công Lượng | Liên hệ tôi