Now you can Subscribe using RSS

Submit your Email

Thứ Ba, 3 tháng 10, 2017

Vui tết trung thu năm 2017 tại Công viên Yên Sở

Đinh Công Lượng
                                          Công viên Yên Sở vốn đã là một địa điểm lý tưởng để tổ chức các hoạt động ngoại khóa, các chương trình ngoài trời của thành phố Hà Nội. Từ lâu, văn hóa người Việt vốn quen với việc tổ chức trung thu ngoài trời, nhưng do sự phát triển vượt bậc của cơ sở hạ tầng thì tìm được một địa điểm tuyệt vời như công viên Yên Sở để trở về tuổi thơ trong dịp trung thu là một điều gần như không có.

Vì vậy, ngay từ những ngày đầu tháng 8 âm lịch, nhiều công ty, cơ quan, nhiều tổ chức đã nhanh chóng lựa chọn và đặt địa điểm, đặt bếp nướng, lều trại... ở công viên Yên Sở làm nơi tổ chức Trung thu cho trẻ, xây dựng một tuổi thơ tuyệt đẹp cho con em mình và những kỷ niệm tuyệt vời về quá khứ tươi đẹp cho cha mẹ, ông bà.

Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh tuyệt đẹp vào dịp trung thu vừa qua tại công viên Yên Sở, và để thấy vì sao đây vẫn được coi là địa điểm lý tưởng các bạn nhé!

Chàng bạch mã hoàng tử trong câu chuyện cổ tích xưa kia, lại hiện hữu trong thực tại ở công viên Yên Sở. Bằng việc sau khi giải cứu công chúa thành công, chàng mệt mỏi về ngủ thiếp đi trong lều của cô công chúa.

Các doanh nghiệp lựa chọn địa điểm tổ chức Trung thu một cách hoành tráng và có sự kết hợp giữ truyền thống với đương đại

Ngoài việc có Chú cuội, chị Hằng, thì ngày nay thêm cả một số nhân vật trong truyện cổ tích Việt Nam như thằng Bờm
Nhiều doanh nghiệp có dịp trung thu kết hợp tuyệt vời khi năm nay vào đúng dịp kỷ niệm thời gian thành lậpTrung thu cổ điển và lối kết hợp phong cách đương đại với các nhân vật hoạt hình nổi tiếng, tạo nên sự thích thú cho cả gia đình

Đây là khu vực chơi trò Ô ăn quan - tuổi thơ dữ dội của một số người lớn


Dòng người tấp nập đến với công viên Yên Sở thay vì đến các nơi đã quá quen thuộc và ngột ngạt như phố cổ và trung tâm thương mại


Khu vực biểu diễn quan trọng nhất của chương trình trung thu - Nơi cổ tích là có thật, với các màn biểu diễn múa lân, ảo thuật,...
Không gian buổi tối tạo nên sự lung linh huyền ảo đúng nghĩa một đêm trăng rằm tháng 8 

Những hình ảnh trên đã đủ "kích thích" các bạn và cho thấy vì sao Công viên Yên Sở càng ngày càng trở nên thành một địa điểm lý tưởng cho những ngày cuối tuần, ngày lễ rồi chứ?

Hãy đến với công viên Yên Sở bất cứ khi nào bạn rảnh trong ngày từ 6h sáng đến 19h tối, để tận hưởng một cuộc sống "khác" so với những nhà cao tầng, khói bụi, dòng người... nhé! Tương lai không xa, với sự phát triển quá nhanh của Hà Nội, Công viên Yên Sở cũng sẽ giống như công viên  Hyde Park ở London, Anh và Công viên Central Park ở New York, Mỹ.
Đinh Công Lượng / Author & Editor

Has laoreet percipitur ad. Vide interesset in mei, no his legimus verterem. Et nostrum imperdiet appellantur usu, mnesarchum referrentur id vim.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Coprights @ 2016, Designed By Đinh Công Lượng | Liên hệ tôi