Now you can Subscribe using RSS

Submit your Email

Thứ Ba, 23 tháng 5, 2017

Du học sinh Nga chụp ảnh kỷ yếu ở công viên Yên Sở

Đinh Công Lượng
                           Bộ ảnh kỷ yếu tại công viên Yên Sở của các bạn học sinh trường Đại sứ quán Nga được đăng trên mạng xã hội gần đây đã tạo sức hút vô cùng to lớn đối với các bạn trẻ Việt Nam.

Chụp ảnh kỷ yếu ở công viên Yên Sở với bột màu và bóng nước từ lâu đã trở thành điểm đến dành cho các bạn sinh viên sắp ra trường. Thay vì chụp ảnh theo phong cách áo dài truyền thống ở trường học, văn miếu Quốc Tử Giám, Hoàng thành Thăng Long, thì công viên Yên Sở cũng là 1 trong những điểm các bạn trẻ lựa chọn để hoàn thành trọn bộ album ảnh thời sinh viên của mình. Chụp ảnh kỷ yếu ở công viên Yên Sở hoàn toàn không mất phí vé vào, nên càng được các bạn yêu thích. Với sự cá tính tinh nghịch và quẩy hết mình thì công viên Yên Sở sẽ là điểm đến lý tưởng nhất.

Các thành viên của lớp đều có ngoại hình bắt mắt. Đặc biệt, những các chàng trai đến từ Nga với vẻ đẹp lãng tử, như những người mẫu đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi của các cô gái Việt.
Lớp học này bao gồm 17 thành viên, trong đó một nửa là người nước Nga, một nửa là người Việt. Dù có sự khác biệt về văn hoá và ngôn ngữ nhưng qua thời gian học tập và làm việc cùng nhau, 17 bạn trẻ đã ngày càng hiểu nhau và trở thành một tập thể đoàn kết.


Bạn Anna Nguyen (Nguyễn Thảo Anh) chia sẻ: “Lớp có 12 bạn nữ, 5 bạn nam. Các bạn chơi rất thân với nhau như những người thân trong gia đình. Buổi chụp ảnh hôm đó dù chỉ có 17 thành viên, nhưng cả lớp đã “quậy” hết mình”.

Các bạn cũng cho biết, ở nước Nga - học trò cũng chụp ảnh kỷ yếu trước khi tốt nghiệp, nhưng không có hoạt động chụp ảnh với bột màu đầy thú vị như ở Việt Nam hiện nay. Chính vì vậy, cả lớp đã coi buổi chụp ảnh kỷ yếu ở công viên Yên Sở như một buổi dã ngoại để cùng nhau vui chơi thật thoải mái.

Cùng ngắm nhìn vẻ "tinh nghịch" của những du học sinh Nga khi đến chụp ảnh kỷ yếu ở công viên Yên Sở.

Nếu bạn đang có kế hoạch chụp ảnh kỷ yếu ở công viên Yên Sở thì còn ngại ngầm gì nữa mà không bàn bạc và biểu quyết với các thành viên trong lớp, để đến đây "bung lụa".

Đinh Công Lượng / Author & Editor

Has laoreet percipitur ad. Vide interesset in mei, no his legimus verterem. Et nostrum imperdiet appellantur usu, mnesarchum referrentur id vim.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Coprights @ 2016, Designed By Đinh Công Lượng | Liên hệ tôi