Now you can Subscribe using RSS

Submit your Email

Thứ Ba, 18 tháng 4, 2017

Hoạt động ngoại khóa cuối tuần tại công viên Yên Sở

Đinh Công Lượng
Vào các ngày cuối tuần, công viên Yên Sở lại nhộn nhịp chào mừng các đoàn học sinh, sinh viên, team công ty lớn nhỏ... đến để tổ chức hoạt động ngoại khóa.Cắm trại và hoạt động teambuilding cuối tuần tại công viên Yên Sở là địa điểm lý tưởng

Các hoạt động này chủ yếu được diễn ra bởi các trường học lớn và có quy mô mang tầm cỡ cao. Chất lượng học sinh, sinh viên, team công ty khác nhau không chỉ được đánh giá và đào tạo bởi chất lượng trên lớp mà những tổ chức này còn hướng tới hoạt động vui chơi tạo tính đoàn kết, phối hợp nhịp nhàng trong một tập thể lớn. Nhưng bên cạnh đó cũng tạo được tính độc lập cho mỗi thành viên trong cách xử lý công việc, tạo nên sự tu duy theo ý kiến cá nhân, từ đó có cơ hội phát huy và bộc lộ khả năng thông minh của từng người.

Công viên Yên Sở là công viên có diện tích rộng, cây xanh nhiều và những bãi cỏ êm ái rất thích hợp để có một ngày nghỉ hay một ngày vui chơi với số lượng lớn - thậm chí Đảo Ngọc của công viên còn có sức chứa team trên 4000 người. Chính vì thế, để kiếm một địa điểm cho ngày cuối tuần mà ở ngay khu vực ngoại thành Hà Nội thì công viên chính là địa điểm lý tưởng - là lựa chọn số một.
Ngoài ra, bên cạnh hoạt động ngoại khóa mệt mỏi, công viên Yên Sở cũng là công viên duy nhất trong các công viên ở khu vực Hà Nội được phép nướng BBQ...

Dưới đây là một số hình ảnh của hoạt động ngoại khóa từ các tổ chức đã tiến hành vui chơi tại công viên Yên Sở
Hoạt động ngoại khóa giúp trẻ phát huy hết khả năng của mình
Mỗi trẻ là một quá trình tư duy độc lập
Không gian trong xanh là nơi tinh thần được sảng khoái nhất
Sức mạnh của tập thể chỉ được phat huy bởi tính đoàn hết
Đoàn kết, đoàn kết, đại đoàn kết
Không gian xanh của Hà Nội thích hợp cho sự phát triển của trẻ nhỏ

Không gian sinh hoạt tập thể sẽ phát huy được yếu tố cá nhân
Trẻ em hôm nay thế giới ngày mai


Hoạt động ngoại khóa của một công ty trên địa bàn Hà Nội


Team hội họp tổ chức sinh nhật

Tổ chức hoạt động ngoại khóa tại công viên Yên Sở sẽ là địa điểm lý tưởng cho tất cả các bạn, gia đình và team sẽ giúp bạn có ngày cuối tuần vui vẻ để chuẩn bị tinh thần cho những ngày làm việc tiếp theo, giúp công việc được hiệu quả và tinh thần tốt.

Đinh Công Lượng / Author & Editor

Has laoreet percipitur ad. Vide interesset in mei, no his legimus verterem. Et nostrum imperdiet appellantur usu, mnesarchum referrentur id vim.

2 nhận xét:

 1. Hoạt động ngoại khóa cuối tuần của nhóm tập thể học sinh các trường trên địa bàn Hà Nội tại công viên Yên Sở

  Trả lờiXóa
 2. Nhân viên bảo vệ trông xe có thái độ rất tệ.

  Tôi là người dân quận Hoàng Mai và thường xuyên đến công viên Yên Sở để vui chơi hoặc chạy bộ. Nhưng thái độ của nhân viên bảo vệ trông xe ở đây rất tệ.
  - Tuy ra về trước 19h và không vi phạm điều gì. Chúng tôi nói rất lịch sự và chừng mực. Nhưng bảo vệ xe vẫn chỉ trích khó nghe, thậm chí chửi tục, tự ra quyền cấm xe.
  - Nhiều lần tự ý moi thêm tiền của khách. Trời bắt đầu tối là thu thêm 5k, tức gấp đôi, đối với xe máy. Xe ô tô còn thu thêm rất nhiều. Mặc dù không có quy định thu thêm tiền vé xe từ trước đến giồ. Đặc thù của công viên này là nơi tự do giải trí của người dân, không cung cấp dịch vụ gì khác. Vậy mà lại có thể tự ý thu thêm tiền vô lý, nhất là đối với hàng chục, hàng trăm sinh viên học sinh...
  - Nhiều lần làm việc trong trạng thái say xỉn nồng nặc mùi rượu.

  Tôi và rất nhiều người đề nghị BQL công viên có xử lý kịp thời để giữ hình ảnh tốt về công viên hơn. Nhân viên bảo vệ cần được thay bằng người có năng lực và có tâm hơn. Xin cảm ơn!

  Trả lờiXóa

Coprights @ 2016, Designed By Đinh Công Lượng | Liên hệ tôi